6 LÝ DO VÌ SAO TÔI CHỌN FLARE FOUNDATION (IDAX TOKEN) MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DỰ ÁN KHÁC? - Không có gì nhục bằng không có chí

✬TIN HOT✬ ☞

Home Top Ad

forex

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

6 LÝ DO VÌ SAO TÔI CHỌN FLARE FOUNDATION (IDAX TOKEN) MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DỰ ÁN KHÁC?

Câu hỏi:Vì sao chúng tôi chọn Flare Foundation chứ không phải một dự án nào khác? 
 Trả lời: Vì chúng tôi không muốn nhà đầu tư của chúng tôi mất thêm tiền và chúng tôi không muốn mất uy tín.

Có 6 lý do khiến chúng tôi quyết định chọn dự án này cho từ nay tới hai năm tiếp theo đó là: 
1: Coin sàn luôn là trend hot của bất kỳ thời điểm nào, kể từ khi Binance Coin ra đời mở đầu cho trend này đến bây giờ, không có coin sàn nào tầm cỡ mà "die" cả .
2: Trend lock coin hưởng lãi đang là xu thế của các sàn lớn hiện nay. Kể cả những sàn cũ như Coinex, houbi, hotbit.....đều ra chương trình Lock coin nhận lãi và thực tế đã chứng minh rằng người đầu tư đều có lợi nhuận lớn.

3: Dự án lock coin có sự kết hợp của bên thứ ba đó là Flare Foundation chứng minh được nguồn tiền và có sự confirm của chính sàn iDax.pro . Link bài viết confirm đây : https://bit.ly/2OPAikq , trên Medium nữa: https://bit.ly/2P2qGTp . Nói tóm lại lý dó này là chúng tôi so sánh với những dự án mà đội Dev ẩn danh, nay bán mai đi "chữa bệnh" thì người đầu tư và chính những người làm hệ thống cũng mất tiền. điển hình như SCF chết quá sớm hoặc Plus Token cũng không ngoại lệ.
4: iDax Token không phải là những đồng coin hay token chưa có giá trị, chưa có cộng đồng như những dự án đang ICO, ECO và đang được chào mời hiện nay. Mà IT đã được niêm yết trên sàn iDax có volume gao dịch lớn top 10 sàn lớn thế giới. Và hơn thế nữa, IT là xương sống, là đồng coin của sàn iDax như Binance coin là tiền đề của Binance Exchange.

5: Đội ngũ Dev có thông tin minh bạch công khai, được sàn iDax confirm chứ không phả đội ngũ vô danh, và iDax đã xác nhận rằng Flare Foundation đã kỹ quỹ với iDax Exchange 100 triệu đô la Trumd chứng tỏ đây là đội ngũ có năng lực về tài chính chứ không phải là một nhóm Dev tự đứng ra mở sàn , mở coin rồi PR bán cho những người đầu tư. Tôi giả sử những đồng coin vô danh kia Dev của nó biến mất như Plus token thì Plus token mà mọi người đang sở hữu sẽ vô giá trị. Nhưng IT lại khác, Flare có thể chết nhưng mọi người sở hữu IT ko hề lo sợ, vì có thể bán trên sàn iDax Exchange.
6: Flare Foundation có cơ chế trả thưởng thông minh và nhân văn. (TẢI CHÍNH SÁCH)  Không lấy tiền trực tiếp của F1 để trả cho bạn, mà bạn phải làm việc mới được trả hoa hồng. Với sơ đồ này dự án này có thể đi một đường dài đủ để bạn kiếm đc vài triệu đô la Trumd.

 Với phương châm an toàn cho tiền của mình, an toàn cho tiền của khách hàng ...chúng tôi lựa chọn Flare Foundation lock IT và tin rằng nó sẽ thành huyền thoại.
>>ĐĂNG KÝ <<
Hãy nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi nhé 0949990879, đừng ngại, chúng tôi cùng bạn thành công!
Hãy ngưng ngay việc làm mất tiền của bạn và của những người tin tưởng bạn vào những dự án ngắn ngày chỉ vì bạn ko hiểu biết!

Xem thêm: >>Hướng dẫn lock IT token trân Flare Foundation
                   >>Hướng dẫn đăng ký sàn iDax Exchange

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here